BLOG DOANH NHÂN

NHỮNG YÊU CẦU THÁNH ĐỐI VỚI NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Liệu có đặc quyền nào tuyệt vời hơn được gọi là một người lãnh đạo trong Hội Thánh của Đấng Christ? Hội Thánh là Thân thể, là Vị hôn thê, là Ngôi đền của Thánh Linh, là Bầy chiên, là Quân đội và cũng là Gia đình của Ngài.
\r\nCó trách nhiệm nào lớn lao hơn công tác dẫn dắt Hội Thánh của Ngài?

8 ĐIỀU NGƯỜI LÃNH ĐẠO CẦN TRÁNH

Trên thế giới này không có ai hoàn hảo ngoại trừ Chúa Giê-xu, ai cũng có khiếm khuyết hay lỗi lầm cần được sửa chữa. Và khi trưởng thành hơn, chúng ta càng nhận thức rõ ràng hơn về những khiếm khuyết và chấp nhận sống chung với điều đó hàng ngày. Những nhà lãnh đạo giỏi là những người có thể học để cải thiện nhược điểm của bản thân từ chính những người xung quanh họ.

5 ĐIỀU CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI THƯỜNG LÀM

Là mục sư của một hội thánh trẻ, tôi có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều người trẻ tuổi mơ ước làm được những điều đặc biệt trong cuộc sống. Theo như lời nói của Steve Jobs, họ trông chờ làm nên những điều nổi bật trong vũ trụ này. Họ muốn cuộc sống của họ có giá trị.
\r\nTôi thích dành thời gian cho các bạn trẻ mà không chỉ nghĩ đến việc ổn định cuộc sống nhưng mong muốn làm nên những điều khác biệt. Vì thế, tôi nhận thấy có vài trở ngại ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo trẻ tuổi nhiệt huyết biến giấc mơ thành hiện thực.
\r\nDưới đây là một vài lời khuyên cho các nhà lãnh đạo trẻ tuổi:

7 ĐỨC TÍNH VÀNG CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Trong Kinh Thánh, sách Nê-hê-mi là một trong những sách giúp tôi học hỏi được rất nhiều về vai trò người lãnh đạo. Qua đây, tôi muốn chia sẻ bảy đức tính cần thiết mà một người lãnh đạo cơ đốc ngày nay cần có để xây dựng những chiến lược lãnh đạo cho bản thân mình.

THANG UY TRADING QC trang trong 2